Home » In Bao Bì Giấy tại NamViet Pack » In Bao Thư, Phong Bì

In Bao Thư, Phong Bì

Quý Khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá về sản phẩm in bao thư. Chúng tôi rất vui lòng và luôn luôn hỗ trợ để quý khách tự tin về sản phẩm của mình sẽ có trước khi đặt hàng!

Bao Thư hay phong bì là một trong những biểu mẫu phổ biến nhất cần có để làm cầu nối mang những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng của mình. Bên cạnh đó in bao thư cũng đóng góp vai trò không hề nhỏ trong việc nhận diện thương hiệu của quí khách. Thiết kế và chất lượng in ấn đẹp sẽ giúp bao thư gây ấn tượng với khách hàng và làm cho họ nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp khi có nhu cầu từ đó sẽ có thêm những khách hàng tiềm năng mới tìm đến bạn.

Nội dung chuyển tải của phong bì thư bao gồm đặc điểm nhận diện thương hiệu (logo, màu sắc chủ đạo) và thông tin liên lạc.

Những kích thước phổ biến của bì thư/bao thư là: bao thư lớn 25×35 cm, bao thư trung 17×23 cm và bao thư nhỏ 12×22 cm.

Quá trình in bao thư bắt đầu từ việc chọn giấy. Giấy Fort luôn là lựa chọn đúng đắn cho các loại phong bì thư bởi sự hài hòa giữa giá cả và hình thức. Giấy Fort 120gsm là lựa chọn thông dụng cho in bao thư văn phòng. Định lượng cao hơn khẳng định hơn sự đầu tư thương hiệu của Quí Khách. Tuy nhiên, in bao lìxì, phong bì dịp tết lễ thì giấy Couché in 4 màu lại là lựa chọn tốt hơn.

Thành phẩm in bao thư bao gồm khâu bế và dán. NamViet Pack có sẵn khuôn thông dụng nên quí khách sẽ tiết kiệm được chi phí khuôn mẫu. Bao thư phong bì in tại NamViet Pack được dán bằng máy dán bao thư tự động.

Tùy vào mức độ bảo mật của các loại tài liệu gửi đi, Quí Khách có thể tùy chọn nắp bao thư để trống hay dán sẵn băng keo hai mặt. Cũng tùy vào mục đích tiện lợi, Quí Khách có thể lựa chọn bao thư có cửa sổ để khỏi phải viết tay hàng loạt khi gửi Bill/thông báo cho người nhận.

Chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách khi in bao thư – phong bì tại Namvietback bởi những giá trị mà chúng tôi mang đến:

  • In bao thư chất lượng đẹp
  • Giá cạnh tranh (nguyên liệu tập trung, khuôn mẫu có sẵn, dán máy, nhân công chuyên nghiệp cho sản lượng cao trong cùng thời gian sản xuất)
  • In bao thư trên chất lượng giấy tốt nhất, màu sắc đạt chuẩn theo yêu cầu
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo bởi nhân viên chuyên nghiệp.
  • Giao hàng đúng tiến độ.

Quý khách vui lòng tham khảo một số mẫu in bao thư phổ biến:

Quý khách có nhu cầu in bao thư – phong bì vui lòng liên hệ số điện thoại hotline, công ty hoặc gửi email  để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cần in. Chúng tôi rất vui lòng được hướng dẫn mọi thắc mắc về sản phẩm in của bạn!

 

 

 

in-bao-thư-1--NamViet Pack

 

 

in-bao-thư-2--NamViet Pack

in-bao-thư-3--NamViet Pack

in-bao-thư-4--NamViet Pack

  • Bên cạnh các sản phẩm bao thư, hộp giấy, túi giấy,… thông thường chúng tôi còn nhận làm gia công các loại lon giấy như lon thực phẩm, lon bánh kẹo, lon rượu, lon nhang, lon mỹ phẩm. Với sản phẩm lon giấy thực phẩm hay lon giấy khác quý khách có đa dạng lựa chọn đường kính lon, kích thước chiều cao lon giấy. Sản phẩm lon giấy phổ biến thường có đường kính từ 20mm đến 100mm, chiều cao từ 5cm đến 30cm. Namvietpack luôn luôn tìm tòi, sáng tạo nhằm tạo ra các sản phẩm lon giấy đẹp nhất. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về các sản phẩm lon giấy nhé