Home » In Bao Bì Giấy tại NamViet Pack » In Brochure, Catalogue

In Brochure, Catalogue

Liên hệ Tư vấn – Báo giá : 08.5428 4947 – 0966 878 253 – Email: namvietpack@gmail.com

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá về sản phẩm. Chúng tôi rất vui lòng và luôn luôn hỗ trợ quý khách !

 

Namviet pack chuyên in ấn brochure, catalogue, sách báo, tạp chí,… các loại với kích thước và chất liệu giấy theo yêu cầu của quý khách hoặc nếu khách hàng mới in lần đầu chúng tôi sẽ tư vấn tận tình theo nhu cầu thực tế mà quý khách cần cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh của mình. Hãy đến với Namviet Pack, quý khách sẽ được nhân viên công ty tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm của bạn và đưa ra giải pháp in ấn đạt hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất theo yêu cầu của quý khách!

In Brochure, Catalogue là tạo cuốn sách của ý tưởng, sự sáng tạo giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn thật hoàn hảo, sống động trong mắt khách hàng.

 

tạp-chí

 

 

Brochure_1

 


Namvietpack sẽ lắng nghe mong muốn của bạn, hỗ trợ cùng bạn lên ý tưởng thiết kế sao cho đồng bộ từ nội dung đến hình ảnh tạo nên một cuốn Catalogue, Brochure hoàn hảo, đẹp mắt mang tính thẩm mỹ tuyệt đối nhằm giúp cho doanh nghiệp đạt được mục đích cao nhất mà họ muốn gửi đến khách hàng.

in brochure, catalogue 1

 

in brochure, catalogue 2

 

 

Khi in Catalogue, tạp chí, …cần có những hình ảnh đạt chuẩn về độ phân giải, màu sắc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến chụp hình sản phẩm, dịch vụ nếu bạn không có đủ những hình ảnh đẹp như mong muốn để lên lên ý tưởng cho cuốn Catalogue của mình.

In Brochure, catalogue 4

 

 

 

Brochure 4

 

In Brochure, catalogue 3

Bên cạnh sản phẩm brochure, catalogue namvietpack còn nhận gia công, sản xuất, in ấn các loại hộp giấy tròn, lon giấy với kích thước và các đường kính đa dạng. Lon giấy dùng cho sản phẩm như: lon trà, lon cafe, lon nhang trầm, lon tinh dầu, lon trà lipton,…Với sản phẩm lon giấy chúng tôi đầu tư máy móc, thiết bị nên tiết kiệm chi phí và giá thánh tốt nhất thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu làm các sản phẩm lon giấy hay gia công lon giấy vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất

Quý khách có nhu cầu in brochure, catalogue vui lòng liên hệ số điện thoại hotline, công ty hoặc gửi email  để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cần in. Chúng tôi rất vui lòng được hướng dẫn mọi thắc mắc về sản phẩm in của bạn!