Home » In Bao Bì Giấy tại NamViet Pack » In Túi Giấy, Túi Xách

In Túi Giấy, Túi Xách

Quý khách cần in túi giấy vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá về sản phẩm. Chúng tôi rất vui lòng và luôn luôn hỗ trợ quý khách!

In túi giấy, túi xách không chỉ đơn thuần là được dùng để đựng sản phẩm mà nó còn có tác dụng ghi dấu ấn, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Khi sử dụng túi giấy có in thương hiệu, logo, slogan cũng như màu sắc riêng của doanh nghiệp sẽ làm cho sản phẩm của Quý Khách độc đáo hơn, sang trọng hơn trong mắt người tiêu dùng.

Namviet pack với kinh nghiệm chuyên cung cấp túi giấy các loại cho các công ty truyền thông, du lịch, các công ty bánh kẹo, các cửa hàng điện máy, điện thoại di động, các shop quần áo,…. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của quý khách để giúp quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất, thẩm mỹ và sang trọng nhất thể hiện được sắc thái, đặc trưng riêng cho thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ mà quý hàng cung cấp.

in-túi-giấy-1--NamViet Pack

in-túi-giấy-2--NamViet Pack
in-túi-giấy-3--NamViet Pack
in-túi-giấy-4--NamViet Pack

Sản xuất túi giấy bắt đầu bằng việc chọn chất liệu giấy. Tùy đặc điểm khác nhau của bộ nhận dạng thương hiệu mà Quý Khách có thể chọn in túi trên giấy Kraft phối màu pha hoặc chọn giấy nền trắng (giấy Couché, giấy Bristol hoặc Ivory) để in 4 màu Pantone. Cũng tùy sản phẩm đựng bên trong túi giấy và kích thước của túi giấy mà Quý Khách nên chọn định lượng giấy cho phù hợp để in. Thông thường khi in túi giấy có kích thước 30 x 40 x 10 cm (Dài x Cao x Rộng), Quý Khách nên chọn định lượng giấy in từ 280gsm trờ lên. In túi giấy kích thước nhỏ hơn có thể chọn giấy mỏng hơn. Tuy nhiên, không nên chọn giấy có định lượng dưới 200gsm cho bất cứ kích thước nào.

 

in-túi-giấy-5--NamViet Pack
in-túi-giấy-6--NamViet Pack

In túi giấy nếu phối màu nhũ (vàng hoặc bạc) được sẽ rất bắt mắt. Các sản phẩm túi giấy in offset 4 màu thường nhuộm thêm nền giấy hoặc bên hông túi.

Thành phẩm túi giấy thường bao gồm công đoạn cán màng (đa số cán màng mờ, đặc biệt giấy Kraft không cán màng), công đoạn bế, công đoạn dán và đục lỗ xỏ dây hoàn chỉnh.

Tại sao nên chọn NamViet Pack để yên tâm Quý Khách sẽ có sản phẩm in túi giấy đúng yêu cầu?

  • Kinh nghiệm in hơn 200 mẫu túi giấy cho các cửa hàng thời trang và các doanh nghiệp bán lẻ
  • NamViet Pack đáp ứng màu in chuẩn xác
  • NamViet Pack có đầy đủ máy móc sản xuất túi giấy hàng loạt nên giá thành cạnh tranh và thời gian hoàn thành nhanh chóng
  • NamViet Pack có thể đáp ứng những đơn hàng in túi giấy số lượng nhỏ vì chúng tôi luôn sẵn sàng nguyên vật liệu sản xuất
  • NamViet Pack đáp ứng nhuộm dây túi hài hòa theo màu in trên túi

Lựa chọn in túi giấy tại NamViet Pack, Quí Khách Hàng sẽ được bảo hành keo dán trong vòng 1 năm từ ngày giao hàng.

 in-túi-giấy-7--NamViet Pack

Bên cạnh in các loại túi giấy, chúng tôi là nơi sản xuất, in ấn chuyên nghiệp các loại lon thực phẩm, lon trà, lon cà phê, lon nhang trầm các loại,… Quý khách có nhu cầu in ấn túi giấy, ln giấy, lon thực phẩm các loại vui lòng liên hệ số hotline  hoặc gửi thông tin qua email namvietpack@gmail.com để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm lon giấy các loại