In Thùng Carton

Liên hệ Tư vấn – Báo giá : 08.5428 4947 – 0966 878 253 – Email: namvietpack@gmail.com

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá về sản phẩm. Chúng tôi rất vui lòng và luôn luôn hỗ trợ quý khách !

Chức năng của thùng Carton

 -Đựng tất cả các sản phẩm với các kích thước khác nhau. Từ đó bảo vệ và đảm bảo chất lượng sản phẩm khỏi tác động vật lý và hóa học bên ngoài.
-Giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng được xử lý gọn gàng, tiện lợi hơn.
-Hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp lên thùng giấy Carton.

Cấu tạo của thùng Carton

 Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Kết cấu sóng giấy bao gồm:
-Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bềmặt tấm giấy.
-Sóng B : Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
-Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Phân loại thùng Carton 

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.
Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.
Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

In thùng Carton

Thùng carton với đơn hàng số lượng vài ngàn thường chi phí tốt nhất là in lụa. Với đơn hàng lớn hơn, thì giải pháp làm bảng in Flexo sẽ tiết kiệm hơn. Có suy nghĩ cho rằng in thùng Flexo thì đẹp…nhưng chưa hẳn, thường in lụa nét chữ sẽ đẹp hơn; tuy nhiên, nếu in phủ nền rộng, thì in lụa để đẹp là một chuyện quá mất thời gian và thường không khả thi trong sản xuất cạnh tranh.

Sản phẩm khác

Bên cạnh thùng carton, namvietpack còn sản xuất, in ấn các loại lon giấy, hộp giấy tròn, hộp trụ tròn: lon trà, lon cà phê, lon thực phẩm, lon đựng nhang trầm, lon tinh dầu. Sản phẩm lon giấy với đa dạng kích thước về đường kính, chiều cao lon giấy. Quý khách có nhu cầu sản xuất, in ấn các loại lon giấy vui lòng gửi email hoặc điện thoại namvietpack sẽ tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm lon giấy