Xem thử thiết kế trên lon giấy, hộp đa giác

posted in: Kiến Thức | 0

Tại NamViet Pack, chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ demo, thử thiết kế của bạn trên các loại lon giấy (hộp trụ tròn), và các loại sản phẩm bao bì đa giác khác.

Việc đầu tiên là Quí Khách Hàng phải cung cấp các thông tin yêu cầu về số lượng, kích thước dự trù (hoặc khối lượng dự định đóng gói) và mong muốn hình dạng cho bao bì sản phẩm là lon tròn hay hộp đa giác (hộp đa giác là các loại hộp có góc cạnh như hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp bát giác). Kèm theo là hình ảnh thiết kế để được tư vấn và báo giá.

Trên cơ sở giá cả phù hợp, Quí Khách sẽ được hướng dẫn cung cấp dịch vụ thử trên hình dạng và kích thước bao bì miễn phí.

Nhưng lời khuyên là nên đến văn phòng chúng tôi để được tư vấn và chỉnh sửa trực tiếp.

Quí Khách Hàng không có điều kiện ghé được như ở tỉnh sẽ được quay video khi có sản phẩm demo.

Vui lòng tham khảo ví dụ về một demo cho khách hàng của chúng tôi tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=CFe9Z50mi3k

*Xin lưu ý:

  • Chúng tôi chỉ thực hiện việc chỉnh sửa bố cục miễn phí cho phù hợp với kích thước và hình dạng bao bì chứ không thiết kế.
  • Để tiến hành thử sản phẩm, Quí Khách sẽ được hướng dẫn in số lượng ít một vài tờ và cung cấp nhãn in cho chúng tôi.
  • Sản phẩm demo chỉ nhằm mục đích thể hiện được thiết kế trên kích thước và hình dạng bao bì, không phải sản phẩm tiêu chuẩn, hay là sản phẩm mẫu của sản xuất hàng loạt.
  • Đối với yêu cầu làm mẫu (tức sản phẩm phải trải qua các công đoạn đầy đủ của sản xuất hàng loạt), sẽ có tính phí vì yêu cầu nhân lực và gián đoạn sản xuất hàng hóa khác để sắp xếp máy móc sản xuất mẫu.

Leave a Reply