Hộp Giấy Theo Yêu Cầu

Hộp Giấy làm theo yêu cầu tại NamViet Pack

Hộp giấy làm theo yêu cầu bao gồm các loại hộp được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của Quí Khách Hàng. Tùy vào sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo các loại hộp từ cao cấp như hộp tròn (lon giấy), hộp cứng (hôp làm bằng giấy Chipboard) cho đến các loại hộp gấp xếp được để quyết định ngân sách phù hợp cho sản phẩm mình sẽ đựng với bao bì đó.

Một điểm chung là thiết kế cần phải đẹp và phù hợp với kết cấu hộp giấy từ chất liệu trong ngoài thì mới có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng bao bì.

Wine round box
Hộp Rươu Cao Cấp

NamViet không cung cấp dịch vụ thiết kế nhãn hàng, thiết kế thương hiệu. Chúng tôi chỉ triển khai hỗ trợ bố cục lại một thiết kế có sẵn cho một kích thước mới hay qua một dạng bao bì giấy mới.

Quí Khách hãy đầu tư thiết kế để sản phẩm bao bì của mình dù in ở đâu hay sản xuất từ nhà cung cấp nào cũng có nét riêng, đặc trưng cho thương hiệu của mình.

Tea boxes
Hộp Trà Cao Cấp

Lời khuyên là không nên sử dụng “thiết kế miễn phí” của nhà in, nơi sản xuất trực tiếp vì thông thường nhân viên thiết kế các nơi này chỉ ở mức dàn, bình bài, chuẩn bị cho khâu trước in. Phần “miễn phí” này thông thường sẽ rất hao hao giống các mẫu thiết kế hộp giấy của các khách hàng khác. Hãy tìm đến một nơi chuyên về thiết kế và trả tiền để có được thiết kế chuyên nghiệp cho hộp giấy sẽ đựng sản phẩm của mình. Sau khi có thiết kế ưng ý, NamViet Pack sẽ hoàn thiện các bước còn lại của phần sản xuất bao bì hộp giấy này.

Leave a Reply