Lon Giấy Eco-friendly, 100% Thân Thiện Môi Trường

posted in: Kiến Thức | 0

Lon Giấy Eco-friendly tại NamViet Pack góp phần giữ gìn môi trường

NamViet Pack có những sản phẩm lon giấy 100%, an toàn cho môi trường. Kết cấu ống lõi giấy từ giấy chipboard kết dính bằng keo nước, nhãn in bằng giấy Kraft hoặc các loại giấy 100% tái chế được.

Lon giấy 100%
Lon giấy Eco-friendly

Sản phẩm lon giấy Eco-friendly tại NamViet Pack rất phù hợp làm bao bì cho các sản phẩm mộc, nguồn gốc thiên nhiên. Lon tinh dầu, lon nhang trầm, lon xà phòng thiên nhiên, lon trà mộc thái nguyên…là những sản phẩm bao bì đáp ứng tiêu chí 100% an toàn cho môi trường, hoàn toàn đầy đủ khả năng đòi hỏi của các nước tiên tiến với cam kết bao bì phải thân thiện và phân hủy được khi bỏ đi trong đất nước mình.

Lon cacao 5.5cm
Lon 100% recycled

 

NamViet Pack cung cấp lon giấy theo thị hiếu và xu hướng lành mạnh bên vững của nhu cầu bảo bì xanh mà vẫn đảm nét đẹp của bao bì sản phẩm. Giấy nhãn sẽ được chọn 100% Recycled (Tái chế hoàn toàn 100%), có các giấy chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council) từ nhà cung cấp.

lon giay kraft
Lon Giấy Kraft
lon giấy kraft son moi
Lon son giấy kraft

NamViet Pack vô cùng khuyến khích Quí Khách Hàng lựa chọn các dòng sản phẩm lon giấy này để chung tay bảo vệ nguồn tài nguyên rừng là lá phổi của môi trường sống chúng ta. Lựa chọn này cũng góp phần làm giảm bớt các sản phẩm gốc nhựa, vốn là dòng bao bì đang rất hạn chế ở các quốc gia phát triển vì hệ lụy đến môi trường sống của tất cả chúng ta.

 

Leave a Reply