Lon Giấy Áo Thun

Bao Bì Lon Giấy Áo Thun giấy tại NamViet Pack

Lon giấy áo thun thường có kích thước Φ75mm hoặc 85mm và chiều cao từ 23cm đến 25cm. Lon giấy kích thước này thường dùng để đựng áo thun không cổ, áo cổ tròn. Lon có thể dùng loại một lớp ống hoặc hai lớp ống. Chất liệu bên ngoài lon có thể là giấy Kraft, Couche hoặc mỹ thuật tùy chọn.

T-shirt Paper Tubes
Lon Giấy Áo Thun Không Cổ

Ngoài lon giấy đựng áo thun, NamViet Pack chuyên sản xuất các loại lon giấy, ống giấy, hộp giấy tròn hình trụ với qui cách đa dạng, phục vụ nhu cầu bao bì cho đa dạng các sản phẩm như: trà, cà phê, ca cao, các loại bột, thực phẩm, nhang trầm, các loại hạt sấy hay lon đựng mỹ phẩm. Sản phẩm lon giấy với qui cách đa dạng, đường kính ống dao động như phi: 20(mm), 32, 42, 50, 63, 73,83,99,…Lon giấy 1 lớp ống, 2 lớp ống, chiều cao tùy chỉnh theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng.

Paper Tubes for Cocoa
Lon Cacao Nib

 

Kraft Paper Tube
Lon My Phẩm Giấy Kraft

Chúng tôi cung cấp các qui cách lon nắp giấy cao cấp ve tròn dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm, lon đựng thực phẩm,.. lon giấy nắp thiếc được dùng phổ biến cho các sản phẩm như: trà, cà phê, nhang trầm,..Bên cạnh đó Nam Việt còn đầu tư máy móc để tạo ra sản phẩm lon giấy được bế định hình thấy sản phẩm bên trong, mang lại cho sản phẩm tính trực quan hiệu quả hơn.

Aluminum Paper Tubes
Lon tráng nhôm

Sản phẩm lon giấy tại Nam Việt được đầu tư máy móc cho từng công đoạn do đó sẽ đạt được năng suất cao, đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo cũng như đúc kết kinh nghiệm để làm ra sản phẩm lon giấy đạt tính thẩm mỹ cao nhất nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chúng tôi nhận các đơn hàng lon giấy từ số lượng tối thiểu cho khách hàng mới bắt đầu ra sản phẩm hoặc các đơn hàng với số lượng lớn cho khách hàng sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, hàng xuất khẩu,… mà vẫn đảm bảo giá thành tốt cũng như tiến độ giao hàng trong thời gian cam kết.

IMG_20180709_161302(1)

 

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu làm các sản phẩm lon giấy trực tiếp hay gia công, vui lòng gửi thông tin qui cách, kích thước, số lượng qua email namvietpack@gmail.com / 028 6687 5522/ 0966 878 253 để chúng tôi báo giá và tư vấn sản phẩm.