Home » Lon giấy các loại tại NamViet Pack » Lon Cafe Giấy tại NamViet Pack

Lon Cafe Giấy tại NamViet Pack

Sản Xuất Lon Cafe Giấy tại NamViet Pack

Để sản xuất ra sản phẩm lon cà phê hay các loại lon giấy khác cần phải trải qua các công đoạn máy móc như sau:

Việc đầu tiên là phải chạy ống giấy, đây là nguyên vật liệu chính để làm ra lon giấy. Khi có đơn đặt hàng của khách, chúng tôi sẽ xác định được đường kính ống, độ dày ống theo yêu cầu. Từ các cuộn giấy lớn với các độ dày giấy khác nhau, thợ sẽ đưa lên máy quấn ống cho giấy qua keo và quấn thành ống giấy theo qui cách của khách hàng.
Sau khi có ống giấy, cần chuẩn bị nhãn dán của lon giấy. Nhân viên phụ trách khâu in ấn sẽ nhận file in từ khách hàng, tạo bản kẽm sau đó thợ in sẽ lên máy in và in ra nhãn của lon giấy.
Công đoạn tiếp theo của việc sản xuất lon giấy là : dán nhãn lên ống giấy, sau đó ống được cắt theo kích thước của lon giấy rồi qua các công đoạn lên máy khác như làm nắp, đóng nắp, cho keo nắp, dán ống trong và ngoài,… để tạo thành sản phẩm lon giấy hoàn chỉnh.
Tại NamViet, chúng tôi đầu tư máy móc với qui trình khép kín từ việc chạy ống giấy đến các công đoạn thành phẩm để ra sản phẩm lon giấy cuối cùng nên đảm bảo được tiến độ sản xuất hàng hóa với các đơn hàng số lượng lớn, giá thành tốt đối với các đơn hàng số lượng ít.
Bên cạnh đó, NamViet Pack nhận gia công các loại lon giấy như: lon thực phẩm, lon trà, lon cà phê, lon đựng áo thun, lon nhang trầm ,…cho các công ty quảng cáo có nhu cầu sản phẩm lon giấy đựng ấn phẩm quảng cáo, gia công lon giấy cho các công ty dịch vụ in ấn.

Lon cacao giấy mỹ thuật

IMG_20190520_160909

IMG_20171210_170034
Sản phẩm lon giấy tại NamViet Pack có đường kính đa dạng từ: phi 20mm, 34mm, 42mm, 52mm, 65mm, 75mm, 85mm, 100mm,… chiều cao có thể tùy chỉnh theo sản phẩm của khách hàng
Hãy gửi thông tin qui cách, số lượng, mẫu in cần làm qua mail namvietpack@gmail.com/ 028 6687 5522 / 0966 878 253 để tư vấn và báo giá sản phẩm