Home » Lon giấy các loại tại NamViet Pack » Lon Cacao Tròn Bằng Giấy

Lon Cacao Tròn Bằng Giấy

Lon Cacao Giấy tại NamViet Pack

Lon cacao giấy mỹ thuật
Lon cacao Nibs

Sản phẩm lon cacao trụ tròn được dùng phổ biến cho các loại trọng lượng: 50gr, 100gr, 150gr, 200 gr,…và chọn đường kính ống từ 4.5cm, 5.5cm, 6.5cm cho tới 7.5 cm, 8.5cm, 10cm; chiều dài sẽ tùy chọn theo yêu cầu sản phẩm của khách.

Lon cacao giấy Mỹ Thuật
Lon cacao giấy Mỹ Thuật

Mỗi dịp lễ tết đến là khắp nơi chúng ta đều thấy sản phẩm trà, cà phê, cacao, nhang trầm với đủ các bao bì giấy hộp vuông, bao bì lon giấy, bao bì lon thiếc để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trên khắp cả nước. Với đặc sản trà, cà phê của Việt Nam chúng ta ngày càng xuất khẩu nhiều hơn qua thị trường nước ngoài, sản phẩm lon giấy đựng trà, cà phê, cacao tại NamViet Pack đáp ứng tốt tính thẩm mỹ cũng như giá thành cạnh tranh giúp khách hàng luôn đảm bảo được giá thành ổn định.

 

IMG_20181001_173024

Hiện nay với trọng lượng 100gr trà, khách hàng đa số sử dụng đường kính lon 8.5cm, chiều cao dao động từ 16 – 20cm tùy từng yêu cầu. Với sản phẩm này quý khách có thể chọn lon nắp giấy ve tròn hoặc lon nắp thiếc, lon 1 lớp ống hay 2 lớp ống tùy theo thiết kế cũng như mong muốn.

Quý khách hãy gửi thông tin các loại lon giấy cần in ấn qua email namvietpack@gmail.com hoặc điện thoại để chúng tôi tư vấn và báo giá sản phẩm