Home » Lon giấy các loại tại NamViet Pack » Lon snack cho sản phẩm chiên, sấy

Lon snack cho sản phẩm chiên, sấy

Lon snack cho sản phẩm chiên, sấy như: khoai tây, hạt điều, đậu phộng, trái cây,… tại NamViet Pack

Lon snach hay lon giấy đựng thực phẩm chiên sấy công nghiệp như:  snack, khoai tây chiên…thường là ống một lớp, mặt bên trong có lớp nhôm ghép với màng seal/hàn nhiệt được. Đáy lon thường ghép cố định, phần mí trên của ống giấy được uốn vòng ra để nhà sản xuất sau khi bỏ sản phẩm sẽ dùng thiết bị để hàn/seal miệng lại bằng màng nhôm hoặc nhựa PP/PE.

Lon snack 2

Lon snack cũng giống như lon giấy đựng thực phẩm dạng bột, hạt sấy cũng có thể dùng nắp kiểu lon sữa bột. Loại này cao cấp hơn vì phần miệng lon đẹp hơn khi dùng kiểu nắp này.

Paper tube with easy-open tin cap
Lon giấy nắp giựt

Các kiểu lon giấy thực phẩm, lon snack như trên thường đi kèm theo một nắp nhựa dẻo trong suốt (LLDPE), để người sử dụng khi chưa dùng hết sản phẩm có thể dùng nắp nhựa này đậy lon giấy lại.

St Ives, England - October 20, 2011: A tube of Pringles original potato chips isolated on white background. Pringles are produced by Procter & Gamble and sold in more than 140 countries.

Chi phí sản xuất lon có thể giảm đi trong trường hợp sử dụng loại lon nắp thiếc đậy thẳng vào miệng ống giấy như bên dưới:

Lon snack 1

 Lon snack ngày càng được khách hàng lựa chọn cho các loại thực phẩm tiêu dùng nhanh vì giá thành phù hợp cũng như sự thuận tiện cho người tiêu dùng khi sử dụng. Khách hàng hãy gửi thông tin về sản phẩm qua email, zalo hay điện thoại trực tiếp để nhận tư vấn, báo giá