Home » Lon giấy các loại tại NamViet Pack » Lon trà tại NamViet Pack

Lon trà tại NamViet Pack

 

Lon trà các loại nắp giấy, nắp thiếc tại NamViet Pack

Nhận in ấn các loại lon giấy, hộp đựng trà bằng giấy theo thiết kế riêng, gia công lon trà tròn bằng giấy cho các công ty, cá nhân làm dịch vụ in ấn. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm lon giấy các loại cho các khách hàng ở tỉnh.

 

Lon tra nắp giấy ép kim
Lon trà 85×200
Lon trà nắp thiếc
Lon trà 85×180

Lon 75 nắp lồi

Ngoài sản phẩm lon đựng trà, chúng tôi còn sản xuất các loại lon thực phẩm khác như lon cafe, lon trái nhàu, lon hạt điều…với các kiểu mặt trong từ giấy Kraft, giấy trắng cho đến tráng nhôm, cán màng ghép hàn, seal nhiệt.

hinh mau 4

Sản phẩm lon trà truyền thống đựng 100gr với kích thước đường kính 8.5cm * 16cm chiều cao, chúng tôi đáp ứng qui cách lon trà nắp giấy ve tròn hoặc nắp thiếc; lon 1 lớp ống hoặc 2 lớp ống tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với sản phẩm trà Oolong hút chân không quí khách có thể chọn đường kính nhỏ hơn để phù hợp với sản phẩm cũng như thiết kế.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu của khách hàng, chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc, khuôn mẫu, nguyên vật liệu mới để nâng cao năng suất sản phẩm, tạo ra các sản phẩm lon giấy, lon trà đạt tính thẩm mỹ cao.

Hãy liên lạc NamViet Pack để biết thêm chi tiết về sản phẩm lon giấy, ống trụ tròn cho sản phẩm của bạn.