Hộp Bồi Offset

Liên hệ Tư vấn – Báo giá : 08.5428 4947 – 0966 878 253 – Email: namvietpack@gmail.com

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá về sản phẩm. Chúng tôi rất vui lòng và luôn luôn hỗ trợ quý khách !

 

Hộp bồi Offset là những hộp chất liệu giấy có độ dày hơn hộp giấy thông thường để đựng những sản phẩm có trọng lượng nặng hơn như: hộp đựng linh kiện điện tử, thiết bị gia dụng, rượu, vv. Những hộp này được gọi là hộp bồi offset.

 

HG02

 

 

hop boi offset 1

 

 

Loại thùng, hộp bồi offset thường có 2 lớp: Lớp giấy bề mặt chủ yếu là dùng giấy duplex in offset, lớp dưới bồi là carton. Với kết cấu 2 lớp chắc chắn nên những thùng, hộp bồi offset chịu được lực tốt, giữ cho sản phẩm khi vận chuyển, va chạm không bị móp méo hay bể vỡ.

 

hop boi offset 2

hop giay NamViet Pack

 

 

Hộp thùng bồi offset chất lượng ngoài chất liệu giấy sóng tốt và giấy mặt Duplex đủ dày còn phải kể đến yếu tố khuôn bế chuẩn xác để các nắp gài (đặc biệt là đáy hộp) không bị bung khi sử dụng.

Hộp lớn có thể bồi sóng BC, BE 4, 5 lớp; có thùng đến 7 lớp. Các hộp cỡ nhỏ để thẩm mĩ hơn nên bồi sóng nhuyễn (sóng E).

Hộp quai xách gài 1

 

hop boi offset 3

 

Quý khách có nhu cầu in thùng, hộp bồi carton vui lòng liên hệ số điện thoại hotline, công ty hoặc gửi email  để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cần in. Chúng tôi rất vui lòng được hướng dẫn mọi thắc mắc về sản phẩm in của bạn!