Home » In Bao Bì Giấy tại NamViet Pack » Hộp Cứng, Hộp Gỗ

Hộp Cứng, Hộp Gỗ

Hộp cứng, hộp gỗ là một dòng sản phẩm đóng gói cao cấp, bền ,đẹp, có tính thẩm mỹ cao và chủ yếu sử dụng cho những sản phẩm làm quà tặng.

Hộp gỗ có thể in lụa, đốt Laser hay chạm khắc, cắt CNC để tạo hoa văn, nội dung thương hiệu. Giá trị nằm ở chất liệu gỗ và qui cách cắt khắc, mở cài nắp.

Hộp giấy supo treo mócHộp trà tứ giác

Hộp cứng là danh từ dùng để mô tả hộp làm từ giấy Chipboard (còn gọi là giấy carton – khác với giấy sóng carton!). Giá trị hộp ở qui cách bồi giấy mặt (thường dùng giấy mỹ thuật) và bế dán thành phẩm.

Hộp cứng âm dương rờiHộp cứng nữ trangHộp giấy quai xách gài

Hộp cứng, hộp gỗ là các sản phẩm dùng cho những sản phẩm cao cấp, đòi hỏi hình thức bao bì cao nhất cho kết quả đóng gói, trưng bày đạt được kết quả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các sản phẩm quà tặng, quà biếu thường dùng hộp gỗ, hộp cứng làm bao bì để tôn vinh giá trị của sản phẩm được đóng gói bên trong.

Sản phẩm sẽ được để trực tiếp vào hộp cứng hoặc cũng có thể cho vào các loại lon giấy như các sản phẩm trà, cafe,… Các sản phẩm này sẽ được cho vào các loại lon giấy để tạo ra các cặp sản phẩm dạng lon như cặp lon trà, cặp lon cà phê, cặp lon rượu,… hoặc kết hợp các sản phẩm lon giấy của các loại sản phẩm khác nhau tạo thành một hộp quà ý nghĩa. Namvietpack đáp ứng các loại lon giấy với đa dạng về qui cách, phương thức in ấn: in offset, in lụa, ép kim,… Tất cả các công đoạn luôn được theo dõi chặt chẽ nhằm tạo ra các sản phẩm lon giấy ưng ý nhất cho mọi đối tác. Quý khách hãy gửi thông tin sản phẩm lon giấy mong muốn qua email để namvietpack báo giá và tư vấn chi tiết .