Home » Lon giấy các loại tại NamViet Pack » Hộp Cứng Trụ Tròn, Đa Giác Tại NamViet Pack

Hộp Cứng Trụ Tròn, Đa Giác Tại NamViet Pack

Bao Bì Hộp Cứng Tròn, Đa Giác tại NamViet Pack

Hộp cứng là một dòng sản phẩm đóng gói cao cấp, bền, đẹp, có tính thẩm mỹ cao và thường được sử dụng cho những sản phẩm có giá trị dùng làm quà tặng.

Tea Gift Box
Hộp cứng & Cặp Trà Quà Tặng

Hộp cứng thường là không gấp xếp gọn được, hộp có kết cấu làm từ giấy Chipboard (còn gọi là giấy carton – khác với giấy sóng carton!). Giá trị hộp cứng ngoài chất liệu và thiết kế đẹp thì khâu bế dán thành phẩm rất quan trọng. Trong đó, kĩ thuật bồi giấy mặt, tức giấy đã in ấn thể hiện thiết kế và xử lí góc cạnh là những công đoạn thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà sản xuất. Những hộp cứng có thiết kế đặc thù hầu hết phải xử lí kĩ thuật bồi dán tay, máy tự động không thể giải quyết hết được.

Hộp cứng âm dương rờiHộp cứng nữ trang

Có thể nói, hộp cứng (hộp giấy tròn, hộp giấy vuông, hộp giấy đa giác) là các sản phẩm bao bì giấy được dùng cho những sản phẩm cao cấp, mà mức đòi hỏi hình thức bao bì phải đạt được hiệu quả cao nhất khi đóng gói, trưng bày nhằm thu được kết quả lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các sản phẩm quà tặng, quà biếu thường dùng hộp cứng, lon giấy làm bao bì để tôn vinh giá trị của sản phẩm được đóng gói bên trong.

Tea gift in pair
Cặp trà lon

Sản phẩm sẽ được để trực tiếp vào hộp cứng dạng chữ nhật, hoặc cũng có thể cho vào các loại lon giấy như các sản phẩm trà, cafe…rồi bỏ vào trong hộp, tạo ra các cặp sản phẩm theo cặp như hộp cứng đựng cặp lon trà, cặp lon cà phê, cặp lon rượu,… hoặc kết hợp các sản phẩm lon giấy của các loại sản phẩm khác nhau tạo thành một hộp quà ý nghĩa. Namvietpack đáp ứng các loại bao bì quà tặng dạng hộp cứng, lon giấy tròn với đa dạng về qui cách, phương thức in ấn: in offset, ép kim,… Tất cả các công đoạn sản xuất bao bì quà tặng luôn được theo dõi chặt chẽ nhằm tạo ra các sản phẩm ưng ý nhất cho mọi đối tác. Quý khách hãy gửi thông tin sản phẩm lon giấy mong muốn qua email để namvietpack báo giá và tư vấn chi tiết.